Rookie Xtreme Wrestling
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Rookie Xtreme Wrestling

The return of the most exciting rookie wrestling promotion
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

 

 Dead Devil

Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin


Posts : 31
Join date : 2020-01-02

Dead Devil Empty
PostSubject: Dead Devil   Dead Devil I_icon_minitimeFri May 15, 2020 6:03 pm

ชื่อ: Dead Devil
ฉายา:  The Last Outlaws
น้ำหนัก: 305 ปอนด์
ส่วนสูง: 6 ฟุต 10 นิ้ว
บ้านเกิด: Austin , Texas ,USA

กิมมิค : จาก Devil bike นักเลงสุดแสนกรวนตีนขวัญใจมหาชนได้กลายเป็น นักเลงแมงกะไซด์ ที่มีความคึกคะนองท้าตีท้าต่อยเขาทั่วค่อนข้างกระหายความเคารพ ไม่เคยปราณีใครอัดหมดไม่เว้นเด็ก ผู้หญิง คนแก่ รวมถึงวางตัวกร่างมาดนักเลงทำเป็นข้าใหญ่ข้าเจ๋งอย่าคิดมาแหยม โดย Devil นั้นเป็นคนที่ทำทุกอย่างเพื่อให้คนอื่นเคารพตัวเองโดยที่วิธีการทำให้คนเคารพคืออัดแม่ม อัดทุกคนที่ขวางหน้าเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าตัวเองเจ๋ง หรือบางครั้งหากมีโอกาสเผชิญหน้ากับนักมวยปล้ำคนอื่นเขาจะทำด้วยประโยคติดปากว่า “Respect or no??” จะเคารพกูอ่ะเปล่า ไม่เคารพกูอัด!!! หากคนไหนคิดจะแหยมหรือกระตุกหนวด Devil เขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อกลั่นแกล้งคนๆนั้นทั้งอัดลอบทำร้าย ขี่ฮาเล่ย์ชนมั้ง อะไรต่อมิอะไร Devil นั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดมากพูดเท่าที่จำเป็นจะทำเก๊กขรึมวางมาดนักเลงโตตลอดเวลา มีแมทซ์ที่ถนัดคือ แมทซ์ที่ถนัด Respect or die match (คล้ายๆกับ I Quit Match ที่ต้องอัดนักมวยปล้ำอีกฝั่งจนยอมพูดคำว่า Respect หรือเคารพ ถ้าไม่ก็อัดต่อจนกว่าจะตาย) มีสัญลักษณ์คือตรานี้

ประวัติ: Dead devil มีนามจริงว่า Dean Dallas ที่เกิดในรัฐ Texas ด้วยความที่เป็นเด็กบ้านแตกพ่อทิ้งไปมีเมียใหม่ แม่ก็ต้องตรากตรำทำงานจนไม่มีเวลาเลี้ยงลูก ไม่มีเงินพอส่งเข้าเรียน Dean เลยขาดคำสั่งสอนที่ดีแล้วพอแกดูมวยปล้ำเท่านั้นแหละก็ติดใจในความรุนแรงของมันแม่ก็ไม่มีเวลาว่างมาสั่งสอนลูก แล้วพอโตเป็นวัยรุ่นแทนที่จะช่วยแม่ทำงานเปล่าเหอะ ไปเข้าแก๊งเด็กแว้นนู่น ทำขี่ฮาเล่ย์วางมาดนักเลงโต มีเรื่องตามผับกับแก๊งอื่นตามประสานักเลง แต่มันดีอย่างที่ Dean เป็นคนตัวใหญ่เลยทำให้ไม่มีใครกล้าแหยมเขาสักเท่าไหร่ หรือมาต่อยทีไรอริก็แพ้กลับไปทุกที จนทำให้เขาเริ่มเชื่อว่าเขานั้นเจ๋งสุด เก่งสุด ไม่มีใครจะเจ๋งเท่าเขาได้ และ ทุกคนต้องเคารพเขา เพื่อนๆในแก๊งตอนนี้ก็เริ่มเกรงๆเขา คนในละแวกนั้นก็ต่างรู้จักชื่อเขาดีว่าเขาเป็นนักเลงโต แต่เรื่องมันชักจะไม่สวยเมื่อคนไหนแก๊งของ Dean ดันโดนตำรวจจับเพราะเมายาแล้ว ไอ้เพื่อนในแก๊งมันดันเมาปากสว่างบอกอีกว่า Dean ทำอะไรผิดกฎหมายไว้เยอะแยะ หลักฐานก็อยู่ที่บ้าน Dean!! ตำรวจเลยรีบบุกเข้าไปที่บ้าน Dean แต่ดีที่ไหวตัวได้ทันเลยหนีมาได้แบบหวุดหวิด Dean ขี่ฮาเล่ย์มาแบบไร้หนทางไม่รู้กรูจะทำไงต่อดีกับชีวิต แล้วดันเหลือบไปเห็นสำนักงานย่อยของค่าย EJC ที่ Texas Dean เองก็ดูมวยปล้ำชอบมวยปล้ำมาเด็กเลยคิดว่าลองมาเป้นนักมวยปล้ำดูจะเสียอะไร Dean เลยไปสมัครเข้าค่าย EJC พอ GM Vincent เห็นเท่านั้นก็ชอบใจถูกชะตา Dean หวังปั้นให้เมพ Dean ขอให้ GM Vincent แต่งประวัติปลอมของเขาขึ้นมาว่าเป็นคนดีมือสะอาด เลยส่งไปฝึกทักษะที่ค่ายอินดี้แห่งหนึ่งจนพอเป็นมวยปล้ำเลยให้ Debut โดยใช่ชื่อว่า Dead devil กิมมิค ผี มาเลย ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับดีคนดูชอบ จน Dead devil ประกาศศักดาความเทพได้แชมป์โลก EJC มาครอง 1 สมัย แล้วหลังจากนั้นก็เปลี่ยนมาเป็นกิมมิคนักเลงมอเตอร์ไซซึ่งมันสอดคล้องกับชีวิตจริง แต่ว่าเป้นนักเลงแบบกรวนส้นตรีน ขวัญใจคนดูซะงั้น แต่กระแสตอบรับคนดูก็ยังดูดีเช่นเดิม จนกระทั่งค่าย EJC ยุบ Devil เลยมาสมัครค่าย RXW แทน

สไตล์การปล้ำ: จะเน้นลูกหนักเตะ ศอก เข่า ทุ่ม ปล้ำเรื่อยๆไม่อืดหรือเร็วมาก เหมือนสั่งสอนคู่ต่อสู้ไปในตัวให้เคารพเขาไม่งั้นเจอดี อาจจะมีการใช้ Dirty เล็กน้อยเวลาเสียเปรียบ

ท่ามวยปล้ำ 7 ท่า
- Big Boot
- Fallaway Slam
- Vertical Suplex
- Flying Clothesline or Conner Clothesline
- Guillotine leg drop
- Uppercutt
- Sidewalk Slam

ท่าเฉพาะตัว 3 ท่า
- Over the top rope Suicide Dive
- Outlaws's Drop  (Ropewalk Elbowdrop)
- Austin's Attack (Oklahoma Stampede)

Signature Moves
- Demon Slam (Chokeslam)

Finisher Moves
- Dead End (The Last Ride)
- Last Chance (Dragon Sleeper)

เพลงเปิดตัว:  Metallica: Now That We're Dead

Dead Devil C836626c740bbfe3ab17b820395c378f
Back to top Go down
View user profile https://rxwuniverse2020.thai-forum.net
 
Dead Devil
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Rookie Xtreme Wrestling :: RXW Rookies :: Male Rookies-
Jump to: